Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory

Phấn đấu xuất sắc

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory

Chứng nhận
chất lượng tốt Cánh quạt động cơ phía ngoài giảm giá
chất lượng tốt Cánh quạt động cơ phía ngoài giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory
New portable packaging in 2017 METS show in 2017 Shanghai Boat show CNC machine Aluminum propeller Jet ski Impeller Aluminum boat Our factory 1 Our factory 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YHX
Doanh thu hàng năm : 500-800
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Nhà máy được thành lập vào năm 2000, nằm ở quận JIMO thành phố Thanh Đảo Trung Quốc. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong cánh quạt phía trước / đuôi tàu và cánh quạt cho xe watercraft cá nhân.

Cánh quạt của chúng tôi có thể phù hợp với kích thước và loại với YAMAHA, MERCURY, HONDA, SUZUKI, TOHATSU và các động cơ thương hiệu khác.


Trong khi đó, chúng tôi cũng sản xuất cực dương, và các phụ kiện khác được làm bằng đồng, hợp kim nhôm, cao su, thép không gỉ và điều khiển số phù hợp cho động cơ phía ngoài.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D xuất sắc với khả năng CAD, CAM và CAE vượt trội để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn nâng cao nhận thức về chất lượng và kiểm soát mọi khía cạnh về chất lượng về độ dày, khả năng chống ăn mòn, chống gỉ và va chạm, chúng tôi cũng cài đặt thiết bị phân tích để hỗ trợ quá trình kiểm tra và kiểm tra.

Sau nhiều năm phát triển, cánh quạt của chúng tôi được phân phối đến 25 khu vực và khu vực trên thế giới và được nhiều khách hàng công nhận hơn. Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình và phấn đấu cao hơn nữa.

Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp một loạt các sản phẩm cánh quạt để đáp ứng một loạt các cấu hình thân máy và thân tàu. Vui lòng truy cập www.yhxyt.com để tìm thêm thông tin về ứng dụng cánh quạt

Chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Yonghexing Houseboat Propeller Factory

Tel: 86-532-83595198

Fax: 86-532-83595198

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)